CÔNG TRÌNH CÔNG NGHIỆP

Đồng hành cùng sự phát triển của nền công nghiệp gần 10 năm qua, công ty TNHH Thép QSB đã và đang xây dựng nhiều công trình công nghiệp với quy mô lớn tại khu vực miền Nam; miền Tây Việt Nam và khu vực Đông Nam Á. Phần lớn khách hàng QSB là những đối tác từ nước ngoài như Hàn Quốc, Nhật Bản,…

Nhà thép tiền chế theo dạng Công Trình Công Nghiệp

Công trình công nghiệp là nơi diễn ra các hoạt động liên quan đến sản xuất và phục vụ cho sản xuất công nghiệp cụ thể là các nhà máy; xí nghiệp. Hay lớn hơn là khu công nghiệp mà ở đó bao gồm nhiều hạng mục như nhà xưởng; văn phòng điều hành, các công trình nhằm phục vụ vụ cho sản xuất (nhà để xe; nhà bảo vệ;nhà ăn, giải trí, học tập, nghỉ ngơi,…) và các công trình kỹ thuật cung cấp nguồn nước; nguồn điện;  phòng cháy chữa cháy, xử lý rác thải,….

Công trình công nghiệp _QSB Steel – Nhà Máy Sản Xuất Bao Bì AMIBA – 14,000 m2 – KCN VSIP II-A – Bình Dương;

Công trình công nghiệp tiền chế là toàn bộ khung chính của nhà máy, nhà xưởng chính và các hạng mục phục vụ được kết cấu từ thép tiền chế, tất các quá trình gia công (cắt, đục lỗ, khoan, hàn và tạo thành hình,..) đều diễn ra tại nhà máy trước khi đưa ra công trình để tiến hành lắp dựng. Khung chính gồm cột và kèo thép thường là cấu kiện tổ hợp tiết diện chứ “I” và các thành phần thứ yếu gồm xà gồ, thanh chống; dầm tường; tấm thép tạo hình; tôn lợp mái và các thành phần phụ khác.

Điểm qua một số công trình công nghiệp mà Công Ty QSB STEEL đã và đang hoàn thành

Năng lực sản xuất kết cấu thép tại Nhà máy hơn 7.000 m2 ở Đức Hòa – Long An với nhiều thiết bị máy móc hiện đại. Quy trình quản lý ISO 9001:2015 của Bureau Veritas; giúp QSB kiểm soát chất lượng từ thiết kế đến thi công cho rất nhiều công trình công nghiệp.

Cùng QSB điểm lại các dự án công trình công nghiệp; đánh dấu sự phát triển vững mạnh và khằng định uy tín của QSB Steel với nhiều khách hàng trong thời gian qua:

1. Nhà máy United Healthcare (UHC) – Công trình công nghiệp phục vụ ngành y học

QSB Steel thực hiện tổng thẩu phần bê tông và kết cấu thép dự án nhà máy UHC. Đây là dự án được đầu tư bởi Công ty TNHH MTV Nhà máy United Healthcare;  trụ sở tại  Lô I, Đường N3; Khu Công Nghệ Cao, P. Long Thạnh Mỹ; Q.9, Hồ Chí Minh. Dự án có tổng diện tích 10,000 m2; cơ sở hạ tầng bao gồm nhiều hạng mục: nhà xưởng, văn phòng điều hành, đường nội bộ, bể xử lý nước, bể nước ngầm, sàn mezzanine …

UHC được xem là nhà máy tiên phong tại Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất thiết bị y tế, chuyển giao từ công nghệ nước ngoài và được sự tư vấn hỗ trợ từ các chuyên gia tại Mỹ, Châu Âu cũng như sự quan tâm từ các ban ngành nhà nước Việt Nam.

2. Nhà xưởng URC – Công trình công nghiệp mang thương hiệu lớn

Tập đoàn URC (Universal Robina Corporation) – Nổi tiếng là 1 trong 4 nhà chiếm lĩnh thị trường về sản xuất thực phẩm và nước giải khát tại Việt Nam. Là công ty con có quy mô lớn nhất của Tập đoàn JG Summit; một trong những tập đoàn đa dạng ngành nghề và quy mô nhất nhì tại Philipines.

Hiện nay, URC đã xây dựng tổng cộng 5 nhà máy hiện đại; đạt chất lượng tiêu chuẩn quốc tế; cho ra những sản phẩm thương hiệu nổi tiếng; quen thuộc với người tiêu dùng như trà xanh C2, nước tăng lực Rồng Đỏ, bánh Cream-O, kẹo Dynamite, bánh snack Jack & Jill Puff Corn,…

Công trình công nghiệp nhà xưởng URC tại địa chỉ: số 26 Đường số 6, VSIP, Thuận An, Bình Dương do QSB Steel thiết kế, lắp dựng phần kết cấu thép là 1 trong 5 nhà máy lớn của URC tại Việt Nam.

3. Nhà máy sản xuất sữa bột dinh dưỡng Natucon

Chủ đầu tư : Công ty TNHH Natucon Singapore

Địa chỉ: KCN Mỹ Phước III, Thới Hòa, Bến Cát, Bình Dương

Hạng mục công việc QSB: Tổng thầu xây dựng và kết cấu thép

4. Nhà kho lạnh đông lạnh Đức Thành Phát

Chủ đâu tư:  Công Ty TNHH Đức Thành Phát

Địac chỉ: 101 Ấp Phong Thuận, xã Tân Mỹ Chánh, TP.Mỹ Tho, Tiền Giang

Hạng mục công việc của QSB: Gia công lắp dựng kết cấu thép

5. Nhà xưởng DA Đức Tín – Công trình công nghiệp vốn đầu tư nước ngoài

Dự án Nhà xưởng DA Đức Tín thuộc công ty TNHH DA Đức Tín (Việt Nam) tại khu chế xuất và công nghiệp Linh Trung III, Xã An Tịnh; Huyện Trảng Bàng; Tỉnh Tây Ninh. Quá trình thực hiện sự án chia thành các giai đoạn gồm xưởng A; xưởng E; xưởng D. QSB thực hiện phần việc gia công; lắp dựng kết cấu thép.

nhà xưởng tiền chế

Giai đoạn cải tạo xưởng A với 623 cấu kiện; tổng khối lượng thép tấm, thép hình sử dụng lên đến 171.3 tấn . Ngoài ra; QSB còn đảm nhiệm thực hiện thi công phần xây dựng cho phần móng và sàn lửng.

Tiếp theo là giai đoạn xưởng E tổng diện tích sàn 694 m2  cấu thành từ 127 cấu kiện. Toàn bộ khung được sơn hoàn thiện bằng hệ sơn Alkyd – Benzo gồm 50 mirco lớp sơn lót; 40 mirco hoàn thiện đảm bảo đồ bền cho bề mặt cấu kiện trước những tác động của thời tiết. Giai đoạn cuối cùng cho dự án là xưởng D với quy mô diện tích 1.900m2 đã hoàn thành nghiệm thu và bàn giao khách hàng.

6.  Nhà máy Đạt Vĩnh Tiến

 

Đạt Vĩnh Tiến – là đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực sản xuất tủ điện; thang máng cáp và hệ thống ống gió tại Việt Nam. Nhà máy đạt Vĩnh Tiến tại cụm công nghiệp Hoàng Gia; Mỹ Hạnh Nam;  Đức Hòa; Long An; là một trong hai nhà máy sản xuất có quy mô khá lớn của doanh nghiệp này với tổng diện tích hai nhà máy là 18.000m2.

7. Nhà xưởng Thiện Phú Sĩ

Dự án nhà xưởng Thiện Phú Sĩ với tổng quy mô 10.000m2 tại Khu công nghiệp Đức Hòa; Đức Hòa; Long An. Ngoài hạng mục chính gồm 2 nhà xưởng; dự án còn bao gồm các hạng mục phụ như 2 nhà để xe máy; nhà để xe ô tô; mái nối giữa 2 nhà xưởng; tường rào; bể nước ngầm và nhà bảo vệ; do team QSB thực hiện; đang trong giai đoạn hoàn hiện và bàn giao khách hàng.

8. Nhà kho Best Warehouse.

Tiếp nối thành công cho các dự án công trình công nghiệp nhà tiền chế; tháng 10 vừa qua QSB đã ký kết thành công dự án Nhà kho Best Warehouse với quy mô lên đến 19.000 m2 tại khu KCN Tân Phú Trung – Củ Chi; Tp. Hồ Chí Minh. Dự án đang trong giai đoạn đầu của quá trình lắp đặt. Dự kiến hoàn thành vào đầu tháng 1 năm 2020. 

9. Nhà Xưởng Việt Hàn giai đoạn 02

Dự án nhà xưởng Việt Hàn tại KCN Đức Hòa III, Đức Hòa, Long An do Công Ty Cổ Phần Xnk Phân Bón Việt Hàn làm chủ đầu tư tiếp tục chọ nhà thầu QSB cho giai đoạn 02.

QSB Steel vừa hoàn thành giai đoạn lắp đặt bulong neo tại công trình. Mọi công tác đã sẵn sàng cho các giai đoạn lắp dựng tiếp theo tại công trường, dự kiến hoàn thành vào 14/03/2020.

10. Nhà Xưởng May Blue Exchange

Trên đây là một số ví dụ cụ thể về công trình công nghiệp nhà thép tiền chế QSB Steel thực hiện giúp quý khách hàng sẽ có cái nhìn tổng quát, với hy vọng sẽ là đơn vị đồng hành với quý khách hàng trong các dự án sắp tới.

Quý khách có thể xem thêm nhiều ứng dụng khác của nhà thép tiền chế tại link này ⇒ ứng dụng nhà thép tiền chế showroom

QSBSTEEL đơn vị nhận báo giá nhà thép tiền chế online bằng tool QSBSTEEL nhanh nhất tại link này ⇒ báo giá nhà thép tiền chế online

Hãy xem thêm tại ⇒ nhà thép tiền chế nói riêng và ⇒ nhà tiền chế nói chung để có cái nhìn tổng quan hơn về kết cấu thép trong xây dựng tiền chế

 

 

Map
0918 23 23 65