Best Solution - Top Quality

Hệ bao che

QSB Steel > Hệ bao che

HỆ BAO CHE KHUNG THÉP TIỀN CHẾ

Tấm lợp mái: tấm tráng kẽm, có khả năng siêu chống ăn mòn và tuổi thọ cao

Tấm tường: tấm thép mạ hợp kim Kẽm- Alume được sơn sẵn, không chỉ chống ăn mòn tốt mà còn trang trí tốt.

Tole 5 sóng

Ưu điểm: Là một trong những loại phổ biến nhất, dễ lắp đặt, có gân cao, thích hợp làm mái che, vùng gió mạnh, độ dốc thấp đến 10%.

tam-lop-5-gan
tam-lop-7-gan

Tole 7 sóng

Ưu điểm: Dùng để trang trí đẹp mặt, dễ lắp đặt, thích hợp để dán tường

Khóa kẹp

Ưu điểm: Chống dột tốt, hiện đại, thích hợp lợp mái tôn, khu vực gió mạnh, độ dốc thấp đến 5%

QSB Seam

Ưu điểm: Chịu được sức gió mạnh, vẻ ngoài vượt trội và hiện đại, độ tin cậy cao, tuổi thọ cao. Hoàn toàn chống rò rỉ, độ dốc thấp lên đến 3%.

CÁC LOẠI DIỀM

inside-corner0trim
drip-trim
gable-trim
downspout

CÁC LOẠI BAO CHE

Heat-Insulation-Function-Air-Bubble-Foil-Pet-Aluminum-Film-Composite-Materials

Tấm che bong bong khí

Gồm một / hai mặt lá nhôm. Các sản phẩm không có sợi và được sản xuất bằng lá nhôm nguyên chất liên kết với tấm bong bóng polyetylen. Nó là một loại sợi an toàn, không độc hại, dễ lắp đặt, không cần bảo trì và không bị ô nhiễm bởi độ ẩm

Bông thủy tinh

Giúp duy trì chức năng cách nhiệt, bảo quản, đặc tính giảm sốc và hấp thụ âm thanh rất tốt. Bông thủy tinh nỉ với mặt nhôm có khả năng chống bức xạ nhiệt mạnh và là vật liệu ưu việt làm lớp lót bên trong cho các phân xưởng nhiệt độ cao, phòng điều khiển, vách trong, các ngăn và ô của các phòng thiết bị.

Glass-wool
rockwool-insulation-material-500x500

Len khoáng

Len khoáng cung cấp khả năng bảo vệ chống cháy, chống nóng, lạnh và tiếng ồn cho các tòa nhà,các ngành công nghiệp hàng hải và ngoài khơi. Ưu điểm tuyệt vời của sản phẩm len khoáng là khả năng cách nhiệt kết hợp với khả năng giảm tiếng ồn vượt trội và độ bền cơ học cao. Hơn nữa, đảm bảo tốt nhất cho các đặc tính chống cháy và chống thấm nước hiệu quả.

PU

Polyurethane là vật liệu cách nhiệt tiết kiệm năng lượng. trọng lượng nhẹ và độ cứng. Nó có thể dễ dàng gắn vào hầu hết các loại giấy, ván ép, thép tấm, nhôm, gạch, ngói, vv. 

Tấm cách nhiệt PU cứng được sử dụng rộng rãi trong việc cách nhiệt trên tường và các phòng bên trong của tòa nhà và được sử dụng trong cách nhiệt cửa ra vào, kho lạnh, tủ lạnh, v.v. Hai lớp bề mặt của bảng điều khiển có thể là lá nhôm dập nổi, giấy kraft, thiếc màu hoặc không có.

PU

Tấm cách nhiệt sandwich

Tấm cách nhiệt sandwich được sử dụng rộng rãi trong việc cách nhiệt trên tường và mái của tòa nhà, và xây dựng vách ngăn, kho lạnh, v.v. Là một trong những vật liệu cách nhiệt phổ biến nhất với tính năng vượt trội.

PANEL CHART

panel-charts
mau-panel-chart

Nhận báo giá miễn phí cho dự án nhà tiền chế

Chúng tôi luôn mang đến những dịch vụ chất lượng tốt với 100% các biện pháp an toàn