Best Solution - Top Quality

Năng lực sản xuất

QSB Steel > Năng lực sản xuất

Nhà máy QSB Steel

QSB Steel là đơn vị cung cấp dịch vụ- sản phẩm đáp ứng mọi yêu cầu của Doanh nghiệp, Khách hàng từ các dự án vừa và lớn, nhiều doanh nghiệp ở các lĩnh vực khác nhau với mong muốn tạo nên các công trình phù hợp nhằm phục vụ đúng cho các mục đích kinh doanh của khách hàng.

Nhà máy QSB Steel với diện tích 12.000 m2 có công suất hoạt động hơn 700 tấn thép/tháng. Nhà máy có đầy đủ các cơ sở vật chất, máy móc hiện đại được thực hiện bằng các công nghệ tiên tiến, tự động cao. Các dây chuyền sản xuất được tuân thủ chất lượng 5S của Nhật Bản về duy trì môi trường làm việc thuận tiện, nhanh chóng, chính xác và hiệu quả được kiểm định định kỳ.

nang-luc-san-xuat

Nhà máy của QSB có khả năng sản xuất toàn diện từ các cấu kiện thép đến các phụ kiện nhỏ để hỗ trợ cho việc lắp dựng. Các dự án đòi hỏi tính kỹ thuật cao, gia công chuẩn xác xuyên suốt trong quá trình sản xuất và lắp dựng. Chúng tôi đảm bảo các cấu kiện sẽ đáp ứng đúng với yêu cầu của dự án.

Với nhà máy sản xuất hiện đại,  QSB Steel cam kết “Đúng chất lượng – Đúng quy trình gia công và kiểm định – Đúng tiến độ” , sẵn sàng cung cấp các kết cấu thép từ đơn giản đến phức tạp, đa dạng nhằm đáp ứng đúng và chính xác bản vẽ thiết kế cho các dự án công nghiệp, tòa nhà hay các công trình đòi hỏi chuyên biệt về kiến thức và nghệ thuật cao.

Quy mô nhà máy

Tổng diện tích: 12.000 m2

Địa chỉ: Tỉnh Lộ 9, ấp Hậu Hòa, xã Đức Hòa Thượng, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An

Một vài thiết bị máy móc tại nhà máy QSB

Máy CNC Plasma

Máy đột CNC

may-moc-qsb
may-han-cong

Máy xén 3 mét

Máy xén 6 mét

may-xen-3m

Máy đột CNC

Máy hàn đính

may-dot-CNC
may-han-dinh

Tiêu chí hoạt động của nhà máy QSB

Chất lượng: Đây là yếu tố đầu tiên mà chúng tôi muốn hướng đến. Chất lượng trong vật liệu đầu vào, chất lượng gia công theo tiêu chuẩn Quốc tế trong quá trình sản xuất. Các dây chuyền sản xuất đều được đội ngũ QSB kiểm tra và đánh giá chặt chẽ đúng quy định.

An toàn: An toàn là điều chúng tôi luôn đề cao trong quá trình hoạt động. Mỗi công nhân đều có chuyên môn cao, luôn được đào tạo tay nghề giỏi, tuân thủ đúng những quy định an toàn lao động và kỉ luật. Bố trí máy móc hợp lý, thuận tiện cũng góp phần đem lại môi trường làm việc an toàn.

Tiết kiệm: QSB Steel luôn tối ưu giải pháp gia công để lượng vật tư dư, loại bỏ là thấp nhất. Bố trí máy móc hợp lý, công nhân làm việc thuận tiện và tuân thủ quy định cũng góp phần làm giảm thời gian gia công. Chúng tôi hiểu rằng những cấu kiện sẽ được sản xuất trực tiếp tại nhà máy QSB là lý do chi phí của khách hàng được tiết kiệm nhất.

Tiến độ: Để dự án hoàn thành đúng tiến độ, khâu sản xuất phải đảm bảo được các vật tư và quy trình làm việc gắn kết với nhau. Đảm bảo các cấu kiện sẽ được mang đến công trường theo đúng kế hoạch. Từ đó đem lại năng suất làm việc cam kết tạo ra khung thép tiền chế chất lượng của thương hiệu QSB chúng tôi.

Tiến độ thi công

Về quy trình thi công, đội ngũ QSB sẽ tiến hành thi công theo từng phần để đảm bảo được chất lượng của công trình cũng như tiết kiệm thời gian lắp dựng. Mỗi dự án, không chỉ bao gồm công nhân thực hiện mà còn có đội ngũ kỹ sư, giám sát nhằm đảm bảo chất lượng công trình được thực hiện đúng và tốt nhất. Giai đoạn thi công cần có sự hợp tác, linh động giữa các bộ phận thi công với đại diện khách hàng và nhà thầu khác tại công trình để năng suất thi công được diễn ra thuận lợi nhất. 

Một trong những tiêu chí đảm bảo tiến độ thi công chính là tuân thủ theo thứ tự việc lắp dựng. Mọi quy trình lắp ráp sẽ được thực hiện theo bản vẽ, không ảnh hưởng đến chất lượng và làm hoang phí thời gian lắp đặt. Với mục đích đảm bảo cũng như kiểm soát quy trình thi công, kỹ sư chuyên môn sẽ giám sát, quản lý trực tiếp, thực hiện họp và báo cáo hằng ngày xuyên suốt dự án.

nang-luc-san-xuat

Những dự án mà chúng tôi tiếp nhận luôn tuân thủ đầy đủ các quy định và tiêu chí của khách hàng. QSB Steel không chỉ xây dựng nhà thép tiền chế mà chúng tôi nỗ lực xây dựng niềm tin vững chắc trong mỗi khách hàng. 

Những giá trị mà QSB Steel tạo nên, không chỉ là sự nỗ lực mà còn là những cống hiến có giá trị từ đội ngũ cán bộ công nhân viên. Niềm tin của khách hàng đối với QSB chính là cơ hội quý giá để chúng tôi cố gắng và phát huy giá trị tốt nhất trong tương lai.

"QSB Steel không chỉ xây dựng dự án mà chúng tôi còn xây dựng sự tin tưởng lẫn nhau"

Nhận báo giá miễn phí cho dự án nhà tiền chế

Chúng tôi luôn mang đến những dịch vụ chất lượng tốt với 100% các biện pháp an toàn