Best Solution - Top Quality

Năng lực sản xuất

QSB Steel > Năng lực sản xuất

Nhà máy QSB Steel

QSB Steel là đơn vị cung cấp dịch vụ- sản phẩm đáp ứng mọi yêu cầu của Doanh nghiệp, Khách hàng từ các dự án vừa và lớn, nhiều doanh nghiệp ở các lĩnh vực khác nhau với mong muốn tạo nên các công trình phù hợp nhằm phục vụ đúng cho các mục đích kinh doanh của khách hàng.

Nhà máy QSB Steel với diện tích 12.000 m2 có công suất hoạt động hơn 700 tấn thép/tháng. Nhà máy có đầy đủ các cơ sở vật chất, máy móc hiện đại được thực hiện bằng các công nghệ tiên tiến, tự động cao. Các dây chuyền sản xuất được tuân thủ chất lượng 5S của Nhật Bản về duy trì môi trường làm việc thuận tiện, nhanh chóng, chính xác và hiệu quả được kiểm định định kỳ.

nang-luc-san-xuat

Nhà máy của QSB có khả năng sản xuất toàn diện từ các cấu kiện thép đến các phụ kiện nhỏ để hỗ trợ cho việc lắp dựng. Các dự án đòi hỏi tính kỹ thuật cao, gia công chuẩn xác xuyên suốt trong quá trình sản xuất và lắp dựng. Chúng tôi đảm bảo các cấu kiện sẽ đáp ứng đúng với yêu cầu của dự án.

Với nhà máy sản xuất hiện đại,  QSB Steel cam kết “Đúng chất lượng – Đúng quy trình gia công và kiểm định – Đúng tiến độ” , sẵn sàng cung cấp các kết cấu thép từ đơn giản đến phức tạp, đa dạng nhằm đáp ứng đúng và chính xác bản vẽ thiết kế cho các dự án công nghiệp, tòa nhà hay các công trình đòi hỏi chuyên biệt về kiến thức và nghệ thuật cao.

Quy mô nhà máy

Tổng diện tích: 12.000 m2

Địa chỉ: Tỉnh Lộ 9, ấp Hậu Hòa, xã Đức Hòa Thượng, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An

Một vài thiết bị máy móc tại nhà máy QSB

Máy CNC Plasma

Máy đột CNC

may-moc-qsb
may-han-cong

Máy xén 3 mét

Máy xén 6 mét

may-xen-3m

Máy đột CNC

Máy hàn đính

may-dot-CNC
may-han-dinh

"QSB Steel không chỉ xây dựng dự án mà chúng tôi còn xây dựng sự tin tưởng lẫn nhau"

Nhận báo giá miễn phí cho dự án nhà tiền chế

Thiết kế, sản xuất và gia công luôn đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế