Best Solution - Top Quality

Tại sao nên chọn QSB Steel?

QSB Steel > Tại sao nên chọn QSB Steel?

Vì sao chọn nhà thép tiền chế?

Kiến trúc linh hoạt

Các kết cấu chịu lực, những chi tiết nhỏ như máng xối, tường trang trí, màu sơn, diềm, giằng,...đều được thi công tỉ mỉ và đảm bảo chất lượng cũng như tính thẩm mỹ của công trình thông qua bản vẽ thiết kế linh hoạt và chuẩn xác từ đội ngũ có chuyên môn.

Tính ứng dụng

Nhà tiền chế được sử dụng rất phổ biến trong lĩnh vực kinh doanh vì tính ứng dụng cao, không chỉ sử dụng để làm nhà xưởng, nhà máy sản xuất,... mà còn được sử dụng trong các công trình công cộng, trung tâm thương mại,...

Công trình xanh

Với bất kỳ dự án nào, khách hàng lẫn doanh nghiệp thực hiện đều hướng đến công trình xanh, thân thiện với môi trường. QSB cung cấp giải pháp thi công bền vững theo các tiêu chuẩn quốc tế và tạo ra cho khách hàng sản phẩm đạt công trình xanh đạt chuẩn.

Vì sao chọn QSB STEEL?

Ưu tiên an toàn

Với tiêu chí “An toàn là trên hết”, không chỉ ở nhà máy mà còn ở các công trường. Quy định an toàn sẽ luôn đảm bảo được tuân theo. Mọi giai đoạn sản xuất được giám sát và tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn Quốc tế.

Giải pháp tốt nhất

Để tạo nên một công trình hoàn hảo, chúng tôi đều xem xét trên nhiều tiêu chí để đưa ra kế hoạch triển khai tối ưu nhất. Bên cạnh đó, phương án tránh nhưng phát sinh dù là nhỏ nhất đều được chuẩn bị cẩn thận.

Tin tưởng & công nhận

Trong suốt hàng chục năm qua, QSB đã hợp tác với rất nhiều khách hàng nhỏ, vừa và lớn đều nhận được sự phản hồi và công nhận hài lòng về dự án. Trở thành giá trị hoạt động cốt lõi của chúng tôi.

Nhà máy sản xuất

Nhà máy QSB sẽ gia công các cấu kiện và vận chuyển đến nơi lắp dựng. Điều này sẽ thuận tiện hơn trong việc tối ưu thời gian thi công cũng như đảm bảo được chất lượng tốt nhất cho khung thép tiền chế của dự án.
doi-ngu-qsb-steel

Chi phí tối ưu

Chúng tôi cung cấp một giải pháp toàn diện trọn gói từ tư vấn- thiết kế, sản xuất và lắp dựng hoàn thiện sản phẩm. Chi phí dự án sẽ dựa trên yêu cầu và tình trạng thực tế. Giá cả luôn được QSB Steel dự toán và tối ưu tốt nhất cho khách hàng.

Đội ngũ chuyên gia

Nhân viên có nhiều kinh nghiệm tạo nên các công trình thép lớn, nhà tiền chế phức tạp nên chúng tôi tự tin có thể hoàn thành tốt. Nhân viên luôn được đào tạo hàng năm tại Công ty để nâng cao kiến thức cũng như quy trình làm việc tốt hơn.

Thân thiện với môi trường

Chúng tôi luôn đề cao yếu tố trách nhiệm môi trường khi thực hiện dự án. QSB Steel mong muốn giảm tác động xuống mức thấp nhất của công trình lên môi trường thông qua việc tuân thủ hệ thống quản lý môi trường.

Tiến độ đảm bảo

Toàn bộ công trình QSB thực hiện đều tuân theo quy trình chặt chẽ nhằm đáp ứng đúng tiến độ dự án của Quý khách hàng. Hơn 80% dự án tại QSB đều đạt chuẩn và đúng tiến độ theo hợp đồng. Cam kết tiến độ và chất lượng công trình.

CÁC CHỨNG CHỈ

QSB Steel chuẩn hóa toàn bộ quy trình theo hệ thống ISO. Bên cạnh việc bảo trì thường xuyên, chúng tôi liên tục giám sát chất lượng nhằm đảm bảo không có tai nạn hay bất cứ sai sót nào xảy ra.

15 năm

Bảo hành kết cấu

2 năm

Rò rỉ nước và vật liệu

3 ngày

Giải quyết vấn đề

Chính sách bảo hành

Nhà thép tiền chế QSB Steel

Các dự án QSB Steel đã thực hiện

Nhận báo giá miễn phí cho dự án nhà tiền chế

Chúng tôi luôn mang đến những dịch vụ chất lượng tốt với 100% các biện pháp an toàn