Giới thiệu

Các bạn đang cần giải pháp trong xây dựng các công trình nhà thép tiền chế dùng trong công nghiệp từ thiết kế, sản xuất và lắp dựng? Bạn đang cần một đơn vị thi công nhà thép chất lượng? Hơn 80% công trình xây dựng lãng phí tài nguyên vì giải pháp chưa được tối ưu và kém chất lượng.

Đó là vì sao mà QSB Steel ra đời, chúng tôi mang lại sản phẩm chất lượng, giải pháp kiến trúc cũng như kết cấu tối ưu, chi phí thấp cho các công trình: Nhà máy, Nhà kho, nhà xưởng công nghiệp đạt tiêu chuẩn quốc tế.

THÔNG TIN

Giam doc QSB steel

Ông Lê Duy Xuân

Giám đốc

Tên doanh nghiệp: CÔNG TY TNHH THÉP QSB
Tên tiếng Anh: QSB STEEL
Mã số thuế: 0310788581
Địa chỉ giấy phép kinh doanh: 40 Hoàng Việt, Phường 4, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh.
Địa chỉ văn phòng: 303/45 Tân Sơn Nhì, Phường Tân Sơn Nhì , Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam.
Địa chỉ nhà máy: Tỉnh Lộ 9, ấp Hậu Hòa, xã Đức Hòa Thượng, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An
Người đại diện theo pháp luật: Ông Lê Duy Xuân – Chức danh Tổng giám đốc
Ngành nghề kinh doanh chính:
Thiết kế – thi công trọn gói công trình công nghiệp và dân dụng.
Thiết kế – sản xuất – lắp dựng kết cấu thép
Đầu tư – kinh doanh cho thuê nhà xưởng, nhà kho, công trình công nghiệp

NGÀNH NGHỀ HOẠT ĐỘNG VÀ CÁC CHỈ SỐ

CÔNG TY TNHH THÉP QSB

QSB Steel cung cấp cho khách hàng giải pháp trọn gói bao gồm các công đoạn tư vấn, thiết kế, sản xuất, lắp dựng các sản phẩm kết cấu thép chất lượng cao. Từ khi thành lập vào năm 2010, chúng tôi đã thực hiện hơn 1000 công trình kết cấu thép tại khu vực Đông Nam Á . QSB Steel mang lại cho khách hàng sự lựa chọn đa dạng bao gồm: nhà máy, nhà kho, nhà cao tầng, dự án công nghiệp nặng, trung tâm thương mại, trung tâm triển lãm, hạ tầng giao thông (nhà ga, sân bay…).

QSB Steel chuyên thiết kế, sản xuất, cung cấp và lắp dựng  nhà thép tiền chế cho các dự án như: Nhà máy, Nhà xưởng, Nhà kho, Nhà hàng tiệc cưới, Trung tâm triển lãm, Phòng trưng bày, Kho bãi, Siêu thị, Kết cấu thép, Kho lạnh, Nhà máy thiết bị y tế, Nhà xưởng cho thuê…

QSB STEEL hiện sở hữu hơn 500 nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015 cùng 1 nhà máy sản xuất hiện đại có tổng diện tích 12,000 m2. Nhà máy này là một trong dây chuyền sản xuất kết cấu thép hiện đại và công nghệ vượt bậc.

QSB quyết tâm trở thành một thương hiệu nổi tiếng được kiểm chứng trong ngành công nghiệp xây dựng và là công ty kết cấu thép dẫn đầu trong việc đưa ra các giải pháp nhà thép tiền chế và kết cấu thép hiệu quả nhất.

TỔNG QUAN

 1. Về mặt cấu tạo ngữ âm :
  Q – Quality : Chất lượng.
  S – Solution : Giải pháp.
  B – Building : Công trình.
  – Sự hình thành tên gọi của thương hiệu dựa trên biểu tượng và định hướng phát triển trong tương lai của QSB là giải pháp , chất lượng của công trình .
  – Tên thương hiệu nhấn mạnh rất rõ ràng ở 3 ngữ âm, vì vậy “QSB” thể hiện một cách gọn gàng, mạnh mẽ và dễ phát âm.
 2. Về mặt tạo hình :
  – Đối với thương hiệu “QSB” thể hiện rõ sự thân thiện, gần gũi, là một đối tác tin tưởng.
  – Tên thương hiệu cách điệu thẩm mỹ, tạo sự thân thiện, gắn kết vững chắc.
 3.  Về mặt thị giác
  – Tạo mẫu của nhà thép tiền chế được đưa vào logo của SQB thể hiện rõ tiêu chí ngành nghề, sản phẩm thương hiệu .
  – Màu sắc của logo được chọn lọc khá tinh tế và chỉ đơn giản 1 màu, luôn tạo vẻ đẹp tươi sáng, gần gũi & thân thiện. Với việc chọn lựa màu sắc chủ đạo, logo QSB luôn đảm bảo yếu tố “lưu não” dù chỉ xem lướt qua trong khoảng thời gian ngắn. Như vậy, không chỉ về mặt ngữ âm và tạo hình, hiệu ứng thị giác cũng gợi lên vẻ đẹp của sự chắc chắn và tinh tế.
 4. Khẩu hiệu “giải pháp tốt nhất – chất lượng hang đầu”
  Được xây dựng dựa trên hệ thống tầm nhìn, sứ mạng và giá trị cốt lõi cùng định vị thương hiệu của công ty.Khẩu hiệu giúp chuyển tải thông điệp: QSB là thương hiệu cung cấp sản phẩm kết cầu thép – là sản phẩm dẫn đầu về chất lượng và tối ưu về giải pháp.

Ban giám đốc và toàn thể NV QSB STEEL cam kết.
Sống và làm việc theo giá trị cốt lõi của công ty, cùng xây dựng môi trường văn hóa công ty chuyên nghiệp, vững mạnh lấy phát triển nền tảng bản thân mỗi con người làm trọng tâm cốt yếu.
Đối với khách hàng: Luôn uy tín, trách nhiệm, nhiệt tình và vui vẻ tạo nên sự hài lòng và thoả mãn mong đợi của khách hàng.

Đối với đối tác, nhà cung ứng: Luôn uy tín, tôn trọng, hợp tác trên cơ sở cùng đồng hành phát triển.
Đối với đồng nghiệp: Luôn thân thiện, đoàn kết, đồng tâm hiệp lực vì mục tiêu chung, thực hiện tinh thần teamwork và chia sẻ.
Đối với bản thân: Luôn uy tín, suy nghĩ, hành động tích cực và chính trực, kỷ luật, rèn luyện không ngừng.

Đối với công việc: Luôn trách nhiệm, tự giác, tích cực, sẵn sàng đối đầu với mọi khó khăn thử thách, đảm bảo hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ được giao với tinh thần sáng tạo và cải tiến.
Đối với môi trường và cộng đồng: Luôn có trách nhiệm chia sẻ và phát triển cùng cộng đồng, bảo vệ môi trường, góp phần cùng xã hội tạo dựng và bảo vệ những giá trị nhân văn.

QSB Steel và cam kết uy tín

Trong những năm qua, QSB Steel đã trở thành một thương hiệu uy tín trong lĩnh vực nhà thép tiền chế, QSB Steel đã cung cấp các sản phẩm chất lượng, giải pháp kiến trúc cũng như kết cấu tối ưu, chi phí thấp cho các công trình: Nhà máy, Nhà kho, nhà xưởng công nghiệp đạt tiêu chuẩn quốc tế.
Kỹ sư của chúng tôi được huấn luyện, đào tạo chuyên đưa ra các giải pháp tiết kiệm chi phí nhất cho khách hàng nhưng đảm bảo các tiêu chuẩn quy định của quốc tế.
QSB Steel cam kết là một nhà thầu chuyên nghiệp, sáng tạo và đột phá cho công trình xây dựng của Quý vị.