Best Solution - Top Quality

Về chúng tôi

QSB Steel > Về chúng tôi
Image

CÔNG TY TNHH THÉP QSB

Công ty TNHH Thép QSB (QSB Steel) được thành lập vào năm 2011, chúng tôi hợp tác với rất nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước từ dự án nhỏ đến các dự án lớn và phức tạp. Đội ngũ QSB Steel đã thực hiện hơn 1000 công trình kết cấu thép trải dài xuyên suốt các khu vực Đông Nam Á và những kết cấu thép phức tạp khác theo kiến trúc nghệ thuật.

"QSB Steel cam kết là một nhà thầu chuyên nghiệp, uy tín và sáng tạo cho mọi công trình" .

Tại QSB Steel, chúng tôi luôn cải thiện, đổi mới mỗi ngày nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm - dịch vụ tốt nhất đến với khách hàng. Mỗi dự án chúng tôi tiếp nhận, đều mang đến những giải pháp tối ưu nhất, tiết kiệm chi phí, đảm bảo tiến độ và cam kết chất lượng.

0+

Nhân viên

0+

Dự án

0

Quốc gia

Năng lực sản xuất

Chất lượng sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế

Tầm nhìn

Trở thành biểu tượng trong tâm trí của khách hàng trong nước và quốc tế về thiết kế, sản xuất và lắp dựng kết cấu thép chất lượng cao.Ứng dụng tiến bộ của chuyển đổi số, khoa học và công nghệ vào quản trị doanh nghiệp.

Sứ mệnh

Thiết kế, sản xuất và lắp dựng sản phẩm kết cấu thép bền vững theo thời gian bằng giải pháp tốt nhất góp phần nâng tầm ngành cơ khí Việt Nam trên thị trường quốc tế.
Image
Chúng tôi xây dựng niềm tin

Giá trị cốt lõi

  • Lấy khách hàng làm trung tâm
  • Chất lượng là yếu tố sống còn
  • Luôn cho khách hàng biết họ đang được phục vụ bởi người đang làm việc nhiệt huyết, tận tâm
  • Tuân thủ
  • Nhanh thắng chậm
  • Biết ơn
Image

CÁC CHỨNG CHỈ

QSB Steel chuẩn hóa toàn bộ quy trình theo hệ thống ISO. Bên cạnh việc bảo trì thường xuyên, chúng tôi liên tục giám sát chất lượng nhằm đảm bảo không có tai nạn hay bất cứ sai sót nào xảy ra.

Nhận báo giá miễn phí cho dự án nhà tiền chế

Thiết kế- Sản xuất- Lắp dựng đạt đúng tiêu chuẩn chất lượng quốc tế.