Best Solution - Top Quality

Giải pháp sáng tạo

QSB Steel > Giải pháp sáng tạo

Nhà tiền chế được xem là giải pháp tối ưu hàng đầu cho mọi doanh nghiệp với nhiều ưu điểm vượt trội như thời gian thi công nhanh, tính linh hoạt, chi phí hợp lý và ứng dụng cao. Vì vậy, nhà tiền chế được sử dụng khá rộng rãi ở nhiều quốc gia phát triển hiện nay. 

Nhà tiền chế – Giải pháp sáng tạo cho Doanh nghiệp

Mô hình nhà tiền chế khác biệt so với nhà bê tông cốt thép vì được xây dựng hoàn toàn trên hệ kết cấu thép. Các vật tư sẽ được chế tạo và gia công tại nhà máy thành các cấu kiện thép và vận chuyển ra công trường để phục vụ cho việc lắp dựng. Vì vậy, việc thi công lắp dựng được hoàn thiện rất nhanh mà không tốn nhiều nhân công, đóng góp cho giải pháp các công trình cần tiến độ thi công được rút ngắn, chi phí nhân công cũng kinh tế hơn so với nguồn nhân lực cho bê tông cốt thép.  

Nắm bắt xu hướng về giải pháp ưu việt của Nhà Thép tiền chế, QSB Steel cung cấp giải pháp trọn gói cho toàn bộ dự án bao gồm Tư vấn- thiết kế, Sản xuất và Lắp dựng. Ngoài ra, giải pháp sáng tạo luôn được áp dụng trong xuyên suốt các giai đoạn của từng dự án.

GIẢI PHÁP SÁNG TẠO

Dự án

Hoạt động trong lĩnh vực thép hơn thập kỷ qua, QSB Steel phấn đấu nỗ lực mỗi ngày để tạo ra những giải pháp tốt nhất trong mỗi dự án. Từng loại hình nhà tiền chế sẽ được thiết kế nhằm phát huy tối đa mục đích sử dụng theo lĩnh vực kinh doanh của doanh nghiệp.

Quy trình làm việc

Để tạo nên những công trình tuyệt đẹp, chúng tôi đã không ngừng học hỏi để cải tiến và điều chỉnh thêm trong quy trình làm việc nhằm rút ngắn thời gian cũng như tối ưu các bước thực hiện nhưng vẫn đảm bảo chất lượng và tiến độ của dự án.

giai-phap-sang-tao-nha-thep-tien-che

GIẢI PHÁP QSB STEEL

Uy tín

Chúng tôi tuân thủ theo những điều đã cam kết cùng quý khách hàng. Chữ tín làm nên thương hiệu QSB Steel và sẽ làm kim chỉ nam xuyên suốt hoạt động của công ty.

Chất lượng

QSB Steel áp dụng tiêu chuẩn ISO 9001:2015 trong quy trình làm việc và tuân thủ quy định môi trường làm việc kỷ luật và an toàn theo tiêu chuẩn 5S của Nhật Bản.

Nhanh chóng

Đội ngũ nhân lực có kinh nghiệm và các đối tác tin cậy đã cùng nhau đồng hành và tạo nên nhiều công trình chất lượng và hoàn hảo, có tính thẩm mỹ cao.

Tiết kiệm

Chúng tôi luôn cố gắng mang đến giải pháp tốt nhất về mặt chất lượng và tối ưu về mặt chi phí cho các dự án của khách hàng.

Nhận báo giá miễn phí cho dự án nhà tiền chế

Chúng tôi luôn mang đến những dịch vụ chất lượng tốt với 100% các biện pháp an toàn