QSB Steel chuyên thiết kế, sản xuất, cung cấp và lắp dựng  nhà thép tiền chế cho các dự án như: Nhà máy, Nhà xưởng, Nhà kho, Nhà hàng tiệc cưới, Trung tâm triển lãm, Phòng trưng bày, Kho bãi, Siêu thị, Kết cấu thép, Kho lạnh, Nhà máy thiết bị y tế, Nhà xưởng cho thuê…

Ưu điểm của chúng tôi

Tất cả các công trình QSB thiết kế và thi công theo tiêu chuẩn của Mỹbảo hành thiết kế kết cấu 10 năm.

QSB Steel cung cấp các giải pháp tối ưu nhất cho bất kỳ kết cấu phức tạp nào. Chúng tôi có khả năng tính toán kết cấu thép có bước nhịp lên đến 100 mét không cột giữa. Đó là kết cấu hoàn hảo cho các công trình đòi hỏi không gian rộng có nhịp lớn như: nhà máy có dây chuyền phức tạp, nhà chứa máy bay bằng thép và các nhà thi đấu thể thao….

Trong thiết kế, chúng tôi chú trọng đến đặc tính tiết kiệm điện năng cho nhà xưởng. Sử dụng gió tự nhiên, sử dụng cách nhiệt hiệu quả và tiết kiệm chi phí điện năng trong quá trình sử dụng. Nhà xưởng mát, công nhân làm việc hiệu quả nhưng không tốn chi phí điện năng.

Chúng tôi thiết kế kết cấu nhà xưởng có thể mở rộng trong tương lai mà không tốn chi phí nhiều bằng cách đột lỗ bu lông chờ sẵn. Khi cần mở rộng, khách hàng chỉ cần bắt bu lông vào kết cấu hiện hữu – việc này rất đơn giản đến mức khách hàng có thể tự mở rộng.

Người ta thường nói “Chọn mặt gửi vàng”, trong xây dựng nói chung và xây dựng nhà tiền chế nói riêng cũng vậy. Việc chọn lựa được một nhà thầu uy tín giúp bạn giải tỏa những lo lắng xung quanh chất lượng, giá cả và dịch vụ. Trong lĩnh vực nhà thép tiền chế, QSB Steel chúng tôi luôn đặt chữ tín lên hàng đầu và sự hài lòng của bạn là mối quan tâm chính của chúng tôi.

Điều gì khiến bạn quan tâm đến chúng tôi?

Chất lượng sản phẩm: Tất cả các thành viên của Hiệp hội Các nhà sản xuất thép QSB thưởng Tổ chức Tiêu chuẩn quốc tế cấp giấy chứng nhận ISO 9001: 2008 và các sản phẩm thép QSB thưởng thức chứng nhận các khuyến nghị của nhiều khách hàng lặp đi lặp lại lớn.

Giá cả cạnh tranh: Dây chuyền sản xuất hiện đại, trình độ quản lý tốt, kinh nghiệm, chuyên nghiệp, giúp làm cho giá cả hợp lý nhất.

Lực lượng lao động có kinh nghiệm và tay nghề cao: tiêu chuẩn xuất sắc về đào tạo và giáo dục đảm bảo một lực lượng lao động chuyên gia cho tiêu chuẩn sản xuất cao nhất.

Tiến độ nhanh chóng: Với mức độ nhà máy sản xuất và công nhân kỹ sư được đào tạo đội ngũ nhân viên lớn professionaly, QSB cam kết đảm bảo chất lượng tốt nhất cho khách hàng cùng với việc cung cấp và lắp ráp đúng tiến độ.

Trừ khi có yêu cầu khác, tất cả các tòa nhà của QSB Steel sẽ được thiết kế và sản xuất theo tiêu chuẩn Mỹ được phát hành mới nhất.

Các dự án chất lượng QSB đã hoàn thành

Nhà Xưởng CS WIND TOWER – Bà Rịa Vũng Tàu

Xây dựng nhà xưởng CS Wind TowerCông Ty TNHH Thép QSB Steel đã bắt đầu xây dựng nhà xưởng CS Wind Tower tại tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.Nhà Xưởng này có diện tích khoảng 5000 m2, với kết cấu chính là khung nhà thép tiền chế, sử dụng cầu trục 50T. Với đội ngũ kỹ […]

0 comments
Nhà Xưởng Bia Sài Gòn - TP. Vũng Tàu

Nhà Xưởng Bia Sài Gòn – TP. Vũng Tàu

Nhà thép tiền chế Bia Sài Gòn Địa điểm xây dựng: TP.Vũng Tàu Công ty TNHH MTV TM Bia Sài Gòn thuộc Tổng Công ty CP Bia Rượu NGK Sài Gòn, trải qua hơn 8 năm hoạt động, đến nay hệ thống phân phối của Công ty CPTM Bia Sài Gòn Miền Đông đã bao phủ […]

0 comments
Xây Dựng Nhà Xưởng URC

Xây Dựng Nhà Xưởng URC

Nội dung bài viết1 Dự án: Nhà xưởng URC2 Giới thiệu về công ty URC Việt Nam2.1 Ngành nghề kinh doanh2.2 Sản phẩm dịch vụ Dự án: Nhà xưởng URC Chủ đầu tư: Công ty UNIVERSAL ROBINA (URC VietNam) Diện tích: 10,000m2 Địa điểm: đường số 6, VSIP 1, Bình Dương QSB STEEL | Chuyên xây […]

0 comments
Xây Dựng Nhà Xưởng Nhựa Duy Tân - TP. HCM

Xây Dựng Nhà Xưởng Nhựa Duy Tân – TP. HCM

Nội dung bài viết1 XÂY DỰNG NHÀ XƯỞNG DUY TÂN1.1 Hình ảnh xây dựng công trình1.2 GIỚI THIỆU CÔNG TY NHỰA DUY TÂN XÂY DỰNG NHÀ XƯỞNG DUY TÂN NHÀ THẦU : CÔNG TY TNHH THÉP QSB QSB STEEL là đơn vị chuyên thi công, xây dựng nhà xưởng, xây dựng nhà thép tiền chế […]

0 comments

Nhà Xưởng UHC – TP. HCM

Xây dựng nhà xưởng UHC Nhà Xưởng UHC có diện tích khoảng 10000 m2, với kết cấu chính là khung nhà thép tiền chế. Dự án bao gồm nhiều hạng mục phụ như nhà xe, khối nhà văn phòng… do nhà thầu chính QSB xây dựng Địa điểm xây dựng : Quận 9- Hồ Chí Minh

0 comments

Xây dựng nhà xưởng Minh Hưng – Tiền Giang

QSB Steel xây dựng nhà xưởng Minh Hưng Công trình thuộc tập đoàn Minh Hưng Group Địa điểm: Ấp Kinh 2A, xã Phước Lập, huyện Tân Phước, tỉnh Tiền Giang.

0 comments

Dong Khoi Palace Restaurant

Dong Khoi Palace Restaurant It is the biggest welding restaurant in Ben Tre Provine. It can serve up to 2000 guests at the same time. Project Location: 16 Hai Ba Trung, Ben Tre City.  

0 comments

QSB Steel và cam kết uy tín

Trong những năm qua, QSB Steel đã trở thành một thương hiệu uy tín trong lĩnh vực nhà thép tiền chế, QSB Steel đã cung cấp các sản phẩm chất lượng, giải pháp kiến trúc cũng như kết cấu tối ưu, chi phí thấp cho các công trình: Nhà máy, Nhà kho, nhà xưởng công nghiệp đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Kỹ sư của chúng tôi được huấn luyện, đào tạo chuyên đưa ra các giải pháp tiết kiệm chi phí nhất cho khách hàng nhưng đảm bảo các tiêu chuẩn quy định của quốc tế.

QSB Steel cam kết là một nhà thầu chuyên nghiệp, sáng tạo và đột phá cho công trình xây dựng của Quý vị.