QSB STEEL Chúc Mừng Sinh Nhật Cho CBNV có Sinh Nhật Trong Tháng 6

Chúc Mừng Sinh Nhật Các Thành Viên QSB STEEL Trong Tháng 6

Đến hẹn lại lên, mỗi tháng QSB STEEL tổ chức chương trình tổ chức sinh nhật chung trong tháng cho CBNV đầy ý nghĩa tại văn phòng QSB STEEL.
Văn hóa doanh nghiệp QSB STEEL không chỉ được tạo nên bởi phong cách làm việc chuyên nghiệp, mà còn gắn liền với những hoạt động tập thể diễn ra định kỳ tại công ty.
Vừa mới đây, chương trình tổ chức sinh nhật chung cho các thành viên đã tiếp tục diễn ra tại văn phòng QSB STEEL, mang đến nhiều giây phút thư giãn, vui vẻ cho CBNV.
Dù bận rộn với kế hoạch sản xuất kinh doanh, thế nhưng QSB STEEL vẫn luôn chú trọng, duy trì thực hiện với những hoạt động nội bộ định kỳ như này.
 
Với mục đích tạo dựng môi trường làm việc thoải mái, vui vẻ, giúp CBNV an tâm công tác và phát huy tinh tối đa tính sáng tạo trong công việc.
Một lần nữa, xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến tất cả thành viên có sinh nhật trong tháng 6, chúc mọi người nhiều sức khỏe, hạnh phúc và thành công.
Sau đó, tất cả các thành viên QSB STEEL đã cùng nhau hát vang bài hát Happy Birthday chúc mừng sinh nhật các QSB STEEL sinh nhật tháng 6. Cùng nhau hòa vào niềm vui thổi nến và chào đón tuổi mới thật rực rỡ của các thành viên QSB STEEL.
Mong muốn QSB STEEL không chỉ là nơi mọi người cùng làm việc mà còn là nơi gắn kết như những thành viên trong gia đình.
Mong ước thêm một tuổi mới, các thành viên trong QSB STEEL tiếp tục nỗ lực cống hiến và gặt nhiều thành công hơn nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Content is protected !!
Báo giá>2000m2