SẢN XUẤT

Đội ngũ nguồn nhân lực của QSB STEEL gồm hơn 150 nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015 đã được BV cấp giấy chứng nhận. Hệ thống nhà máy sản xuất có diện tích 7000 m2 với công suất 400 tấn / tháng, được trang bị dây chuyền sản xuất tự động công nghệ cao. QSB STEEL tự tin sẽ cung cấp những giải pháp tối ưu, sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ hoàn hảo nhất cho những dự án của khách hàng.

Tại nhà máy QSB STEEL, tất cả các máy móc đều được nhập khẩu với model hiện đại nhất và đạt chuẩn chất lượng.

Máy cắt CNC plasma

Thép được cắt bằng máy cắt tự động CNC, có thể cắt theo thiết kế bất kỳ hình dạng và kích thước được yêu cầu. Nhiệt độ cắt cực nóng, có khả năng cắt tấm thép có bề dày lên đến 80mm.

Xem thêm năng lực sản xuất

Máy xén 3 mét

Máy xén 6 mét

Tham Quan nhà máy QSB STEEL

Nhà máy QSB Steel hiện sở hữu hơn 150 nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015, nhà máy sản xuất hiện đại có tổng diện tích 12,000 m2. Nhà máy này là một trong dây chuyền sản xuất kết cấu thép hiện đại và công nghệ vượt bậc. .

Máy hàn đính

Máy đột CNC

Sau khi cắt, máy đột dùng để khoan hoặc đục lỗ trên các tấm đã cắt theo yêu cầu với các hình dạng lỗ khác nhau: tròn, vuông, elip, ovan.

Máy hàn cổng

Máy hàn cổng Cấu kiện thép sau khi ráp được chuyển sang công việc hàn chân gốc của hai tấm thép bằng cách hàn chìm hình vòng cung. Quá trình này tạo ra mối hàn có chất lượng tốt, cường độ cao và khít tuyệt đối.
Hàn hoàn thiện bằng cách hàn dùng điện cực xoay chiều.

Máy phun bi

Các khung đã ráp xong và các mối hàn sau đó hoặc được làm sạch cơ học hoặc sử dụng máy phun bi tùy thuộc lựa chọn của khách hàng.