Thiết kế

QSB STEEL đặt giải pháp thiết kế chất lượng và tối ưu lên hàng đầu, với đội ngũ kỹ sư thiết kế dày dặn kinh nghiệm, được đào tạo bài bản và trình độ chuyên môn cao.

QSB STEEL tự hào khi mang lại cho khách hàng sự hài lòng và yên tâm tuyệt đối về chất lượng thiết kế, tính tối ưu về mặt kinh tế, thẩm mỹ và phù hợp với các điều kiện của thời tiết và môi trường.

AISC 360-16: 2016
Specification for Structural
Steel Buildings

QSB thiết kế các kết cấu thép phức tạp

Thiết kế là thế mạnh lớn nhất của QSB.

AWS D1.1/D1.1M: 2015
(2nd Printing)
Structural Welding Code Steel

Các công đoạn thiết kế được đội ngũ kỹ sư thiết kế gồm:

– Thiết kế kỹ thuật: bản vẽ kết cấu thép được thẩm định để đảm bảo an toàn về khả năng chịu lực, tải trọng theo yêu cầu sử dụng, môi trường, tính thẩm mỹ, đặc biệt là tính ưu việt về kinh tế cho khách hàng …
– Thiết kế sản xuất: đầy đủ, chính xác, tất cả các cấu kiện đều thể hiện chi tiết về kích thước, số lượng, yêu cầu kĩ thuật, hình dạng 3D.
– Thiết kế lắp dựng: mô tả sơ đồ bố trí vị trí của từng cấu kiện, các yêu cầu và sơ đồ của từng giai đoạn lắp dựng.

THIẾT KẾ TIÊU CHUẨN MỸ

Tất cả các dự án được QSB STEEL thiết kế và sản xuất theo tiêu chuẩn mới nhất Mỹ, với phần mềm SAP hiện đại được dùng trong thiết kế.

XEM THÊM VỀ NĂNG LỰC SẢN XUẤT

các dự án với thiết kế

kết cấu thép phức tạp

được QSB STEEL thực hiện

Dự án Trạm thu phí Hầm đường bộ Đèo Cả là một trong những dự án với thiết kế kết cấu thép nghệ thuật. Thiết kế công trình đạt giải nhất trong Giải thưởng kiến trúc quốc gia 2018, hạng mục kiến trúc công cộng.

Dự án Điểm nhấn sông Tiền với thiết kế kết cấu thép phức tạp và chiếu đèn nghệ thuật.