Tuyệt vời nếu được ở một trong những nhà khung thép dưới đây

Nhà khung thép đang là xu hướng kiến trúc mới trên thế giới thay thế các giải pháp bê tông cốt thép truyền thống. Nhà kết cấu thép dân dụng mang lại nhiều ưu điểm rất lớn như thời gian thi công nhanh, tiết kiệm chi phí, hình thức đẹp, tự do thiết kế sáng tạo, đặc biệt là tính bền vững theo thời gian.

Dưới đây là các nhà khung thép đẹp được QSB sưu tầm.

 

Nhà thép dân dụng là những công trình nhà ở. Được thi công lắp dựng hoàn toàn từ những cấu kiện kết cấu thép (cột, dầm, sàn,…) đã được gia công chế tạo sẵn bên trong nhà xưởng. Những cấu kiện sau đó sẽ được vận chuyển ra công trình để tiến hành lắp dựng.

Để xây dựng một công trình nhà khung thép dân dụng vững chắc. Hiện đại và mang tính thẩm mỹ cao. Yêu cầu đơn vị thi công cần phải có nhiều kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao.

Một công trình nhà thép dân dụng đạt chuẩn cần phải đáp ứng 3 yêu cầu cơ bản sau :

  • Tính thẩm mỹ cao
  • Khả năng chịu lực tốt
  • Tiết kiệm nguyên vật liệu, chi phí xây dựng

Hiện nay có 2 kiểu nhà khung thép rất thịnh hành, đó là:

  • Nhà khung thép kết hợp sàn bê tông nhẹ và tấm tường panel. Kết cấu nhà này sử dụng 100% vật liệu đúc sẵn, tiết kiệm tối đa thời gian thi công và giảm nhẹ trọng tải công trình đáng kể.
  • Nhà tiền chế kết hợp sàn bê tông nhẹ và xây tường gạch. Cách kết hợp này cũng giúp rút ngắn thời gian thi công nhưng so với loại nhà thứ nhất thì không thể bằng. Xét về tổng thể trọng tải công trình cũng không giảm nhẹ được mấy.

mũi tênXem chi tiết: Nhà thép tiền chế QSB Steel

mũi tênXem chi tiết: Giải pháp tối ưu chi phí đầu tư trong nhà thép tiền chế

mũi tênXem chi tiết: Nhà thép tiền chế là gì ?

mũi tênXem chi tiết: FACEBOOK QSB STEEL

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Báo giá>2000m2
error: Content is protected !!