Nhà hàng bằng thép tiền chế

Ứng dụng nhà thép tiền chế vào xây dựng nhà hàng tại Việt Nam ngày càng phổ biến ở cả quy mô vừa và lớn.

Ý tưởng sáng tạo trong thiết kế khi ứng dụng nhà thép tiền chế 

Trong thời gian gần đây; các mô hình kinh doanh nhà hàng; khách sạn; quá cafe đang trong thời kỳ phát triển thịnh vượng. Một trong những yếu tố cốt yếu tạo nên thành công của mô hình này là không gian thiết kế. Nhưng nhiều chủ đầu tư hiện nay vẫn giữ lối suy nghĩ thiết kế cổ hủ truyền thống với khung nhà mái đơn thuần. Điều này sẽ dẫn đến việc khó cạnh tranh hiệu quả.

Chính vì vậy; chúng tôi khuyên bạn nên tham khảo các mẫu thiết kế và mô hình nhà hàng đẹp và độc đáo trên thế giới hiện nay. Một trong những phương pháp hiệu quả là xây dựng nhà hàng bằng thép tiền chế.

Nhà hàng bằng thép tiền chế

mũi tênXem chi tiết: Thiết kế và thi công nhà hàng khung thép tiền chế

mũi tênXem chi tiết: Nhà thép tiền chế !

Ưu điểm nổi bật khi ứng dụng nhà thép tiền chế vào xây dựng nhà hàng

Nhà hàng tiền chế có rất nhiều lợi thế về mặt không gian. Đây là một điểm cộng lớn trong  xây dựng nhà hàng tiền chế. Chính khả năng vượt nhịp lớn (theo dự án team QSB đã từng thực hiện là 22m) của kết cấu nhà thép giúp không gian không bị gò bó; bị chia cắt bởi các cột; chứa được một lượng khách hàng lớn và không bị che khuất tầm nhìn; thuận tiện cho việc duy chuyển và tương tác. Đặc biệt là trong các buổi tiệc lớn như hội nghị; tiệc cưới….

Giúp chủ đầu tư tiết kiệm tối đa chi phí; mở rộng quy mô và phát triển mạng lưới theo dạng chuỗi.Thuận tiện và linh hoạt trong việc bố trí lại không gian theo bản sắc và thương hiệu riêng.

mũi tênXem chi tiết: Ứng dụng nhà thép tiền chế trong xây dựng quán caffe

Ví dụ  nhà thép tiền chế nhà hàng

Một trong ví dụ điển hình là công trình do chính QSB STEEL thực hiện dưới đây :

TRUNG TÂM HỘI NGHỊ TIỆC CƯỚI ĐỒNG KHỞI

Địa điểm: 16 Hai Bà Trưng, P.2, TP. Bến Tre, tỉnh Bến Tre

Tổng khối lượng thi công:  320 Tấn

Công trình này gồm 4 tầng và các hạng mục phụ; kết cấu chính là khung thép tiền chế do QSB thiết kế, gia công và lắp dựng. Đây là công trình lớn và có kết cấu tương đối phức tạp.

Trung tâm hội nghị tiệc cưới này tọa lạc ngay trung tâm thành phố Bến Tre; bên hồ Trúc Gian thơ mộng; Đồng Khởi là một trong những Trung tâm có quy mô lớn tại khu vực  ĐBSCL với diện tích lến đến 2000m2 gồm 5 sảnh tiệc; sức chứa hơn 2000 khách, là nơi lý tưởng để tổ chức hội nghị và yến tiệc sang trọng; ấn tượng đối với quý quan khách.

Nhà hàng bằng thép tiền chế

Nhà hàng bằng thép tiền chế

Xem các bài viết khác

Call Now Button0918232365