Nhà Máy NIKKI Việt Nam

Công Trình: Nhà Máy NIKKI Việt Nam

Chủ đầu tư: Công ty TNHH NIKKI Việt Nam

Địa điểm: Khu công nghiệp Quốc tế Protrade; xã An Tây; Thị Xã Bến Cát; tỉnh Bình Dương.

Quy mô: 1.500 m2

Giới thiệu: Dự án QSB đảm nhiệm thiết kế; gia công và lắp dựng phần kết cấu thép.

Nhà máy NIKKI Việt Nam là nhà máy thiết kế theo phong cách hiện đại với kết cấu thép chắc chắn. Công trình được nhà thép tiền chế đảm nhận việc thi công; lắp đặt. Sau đây sẽ là những hình ảnh cận cảnh nhà máy NIKKI cho mọi người tham khảo.

Hình ảnh phối cảnh 

Phối cảnh nhà tiền chế nhà máy NIKKI Việt Nam

Hình ảnh lắp đặt tại công trình

Nhà máy sử dụng thép sơn tĩnh điện

Không chỉ đảm bảo độ chắc chắn; nhà tiền chế còn thiết kế công trình nhà máy nhà máy NIKKI Việt Nam đảm bảo độ bền với tính thẩm mỹ cao. Trong đó; màu xanh lá được lựa chọn làm màu sắc chính. Lớp sơn tĩnh điện này được lựa chọn giúp thép chống gỉ trong mọi điều kiện môi trường. Nhờ đó; công trình nhà máy luôn đảm bảo độ bền theo năm tháng.

Kết cấu khung thép rất chắc chắn

Nhà máy NIKKI Việt Nam được thiết kế với quy mô 1500m2; tọa lạc tại khu công nghiệp Quốc tế Protrade; xã An Tây; Thị Xã Bến Cát; tỉnh Bình Dương. Trong đó; chất liệu thép cao cấp được sử dụng làm chất liệu chính cho nhà máy. Những loại thép được lựa chọn chính cho công trình là thép bản lớn chắc chắn và các thanh thép hộp làm trụ. Trong đó’ khi gia cố các mối thép được hàn cẩn thận; đảm bảo độ an toàn cao.

Quý khách có thể xem thêm nhiều ứng dụng khác của nhà thép tiền chế tại link này ⇒ ứng dụng nhà thép tiền chế showroom

QSBSTEEL đơn vị nhận báo giá nhà thép tiền chế online bằng tool QSBSTEEL nhanh nhất tại link này ⇒ báo giá nhà thép tiền chế online

Hãy xem thêm tại ⇒ nhà thép tiền chế nói riêng và ⇒ nhà tiền chế nói chung để có cái nhìn tổng quan hơn về kết cấu thép trong xây dựng tiền chế