Call HOTLINE
096-286-0769
Mail to
QSB

Nhà Thép Tiền Chế QSBSTEEL » GIỚI THIỆU QSB STEEL

GIỚI THIỆU QSB STEEL

QSB Steel chuyên thiết kế, sản xuất, cung cấp và lắp dựng  NHÀ THÉP TIỀN CHẾ  cho các dự án như: Nhà máy, Nhà xưởng, Nhà kho, Nhà hàng tiệc cưới, Trung tâm triển lãm, Phòng trưng bày, Kho bãi, Siêu thị, Kết cấu thép, Kho lạnh, Nhà máy thiết bị y tế, Nhà xưởng cho thuê…

Ưu điểm nhà thép tiền chế của chúng tôi

Tất cả các công trình QSB thiết kế và thi công theo tiêu chuẩn của Mỹbảo hành thiết kế kết cấu 10 năm.

QSB Steel cung cấp các giải pháp tối ưu nhất cho bất kỳ kết cấu phức tạp nào. Chúng tôi có khả năng tính toán kết cấu thép có bước nhịp lên đến 100 mét không cột giữa. Đó là kết cấu hoàn hảo cho các công trình đòi hỏi không gian rộng có nhịp lớn như: nhà máy có dây chuyền phức tạp, nhà chứa máy bay bằng thép và các nhà thi đấu thể thao….

Trong thiết kế, chúng tôi chú trọng đến đặc tính tiết kiệm điện năng cho nhà xưởng. Sử dụng gió tự nhiên, sử dụng cách nhiệt hiệu quả và tiết kiệm chi phí điện năng trong quá trình sử dụng. Nhà xưởng mát, công nhân làm việc hiệu quả nhưng không tốn chi phí điện năng.

Chúng tôi thiết kế kết cấu nhà xưởng có thể mở rộng trong tương lai mà không tốn chi phí nhiều bằng cách đột lỗ bu lông chờ sẵn. Khi cần mở rộng, khách hàng chỉ cần bắt bu lông vào kết cấu hiện hữu – việc này rất đơn giản đến mức khách hàng có thể tự mở rộng.

Người ta thường nói “Chọn mặt gửi vàng”, trong xây dựng nói chung và xây dựng nhà thép tiền chế nói riêng cũng vậy. Việc chọn lựa được một nhà thầu uy tín giúp bạn giải tỏa những lo lắng xung quanh chất lượng, giá cả và dịch vụ. Trong lĩnh vực nhà thép tiền chế, QSB Steel chúng tôi luôn đặt chữ tín lên hàng đầu và sự hài lòng của bạn là mối quan tâm chính của chúng tôi.

 

Điều gì khiến bạn quan tâm đến chúng tôi?

Chất lượng sản phẩm: Tất cả các thành viên của Hiệp hội Các nhà sản xuất thép QSB thưởng Tổ chức Tiêu chuẩn quốc tế cấp giấy chứng nhận ISO 9001: 2008 và các sản phẩm thép QSB thưởng thức chứng nhận các khuyến nghị của nhiều khách hàng lặp đi lặp lại lớn.

Giá cả cạnh tranh: Dây chuyền sản xuất hiện đại, trình độ quản lý tốt, kinh nghiệm, chuyên nghiệp, giúp làm cho giá cả hợp lý nhất.

Lực lượng lao động có kinh nghiệm và tay nghề cao: tiêu chuẩn xuất sắc về đào tạo và giáo dục đảm bảo một lực lượng lao động chuyên gia cho tiêu chuẩn sản xuất cao nhất.

Tiến độ nhanh chóng: Với mức độ nhà máy sản xuất và công nhân kỹ sư được đào tạo đội ngũ nhân viên lớn professionaly, QSB cam kết đảm bảo chất lượng tốt nhất cho khách hàng cùng với việc cung cấp và lắp ráp đúng tiến độ.

Trừ khi có yêu cầu của Cơ quan điều kiện, tất cả các tòa nhà QSB Steel được thiết kế và sản xuất tại accoradance với những lần xuất bản mới nhất của mã sau Mỹ.

 

Các dự án chất lượng QSB đã hoàn thành

 

Nhà Xưởng CS WIND TOWER – Bà Rịa Vũng Tàu

Xây dựng nhà xưởng CS Wind Tower Công Ty TNHH Thép QSB Steel đã bắt đầu xây dựng nhà xưởng CS Wind Tower tại tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu. Nhà Xưởng này có diện tích khoảng 5000 m2, với kết cấu chính là khung nhà thép tiền chế, sử dụng cầu trục 50T. Với đội […]

0 comments

Nhà Xưởng Bia Sài Gòn – TP. Vũng Tàu

Nhà thép tiền chế Bia Sài Gòn Địa điểm xây dựng: TP.Vũng Tàu Công ty TNHH MTV TM Bia Sài Gòn thuộc Tổng Công ty CP Bia Rượu NGK Sài Gòn, trải qua hơn 8 năm hoạt động, đến nay hệ thống phân phối của Công ty CPTM Bia Sài Gòn Miền Đông đã bao phủ […]

0 comments

Xây Dựng Nhà Xưởng URC

Dự án: Nhà xưởng URC Chủ đầu tư: Công ty UNIVERSAL ROBINA (URC VietNam) Diện tích: 10,000m2 Địa điểm: đường số 6, VSIP 1, Bình Dương

0 comments

Xây Dựng Nhà Xưởng Nhựa Duy Tân – TP. HCM

XÂY  DỰNG NHÀ XƯỞNG DUY TÂN NHÀ THẦU : CÔNG TY TNHH THÉP QSB QSB STEEL là đơn vị chuyên thi công, xây dựng nhà xưởng, xây dựng nhà thép tiền chế uy tín – chất lượng – giá hợp lý Tên dự án: Nhà xưởng Duy Tân Chủ đầu tư: Công ty Nhựa Duy Tân […]

0 comments

Nhà Xưởng UHC – TP. HCM

Xây dựng nhà xưởng UHC Nhà Xưởng UHC có diện tích khoảng 10000 m2, với kết cấu chính là khung nhà thép tiền chế. Dự án bao gồm nhiều hạng mục phụ như nhà xe, khối nhà văn phòng… do nhà thầu chính QSB xây dựng Địa điểm xây dựng : Quận 9- Hồ Chí Minh

0 comments

Xây dựng nhà xưởng Minh Hưng – Tiền Giang

QSB Steel xây dựng nhà xưởng Minh Hưng Công trình thuộc tập đoàn Minh Hưng Group Địa điểm: Ấp Kinh 2A, xã Phước Lập, huyện Tân Phước, tỉnh Tiền Giang.

0 comments

Nhà Hàng Tiệc Cưới Đồng Khởi – Bến Tre

Nhà hàng tiệc cưới đồng khởi bến tre Đây là nhà hàng tổ chức tiệc cưới lớn nhất tỉnh Bến Tre. Sức chứa lên đến 2000 khách tại cũng một thời điểm tổ chức sự kiện. Vị trí dự án: 16 Hai Ba Trung, Thành Phố Ben Tre.

0 comments

10+ CÔNG TRÌNH XÂY DỰNG NHÀ XƯỞNG, NHÀ THÉP NỔI BẬT CỦA QSBSTEEL

1. NHÀ MÁY UNITED HEALTHCARE (UHC) Giới thiệu: Nhà Xưởng UHC có diện tích khoảng 10.000 m2, với kết cấu chính là khung nhà thép tiền chế. Dự án bao gồm nhiều hạng mục phụ như nhà xe, khối nhà văn phòng phục vụ hoạt động cung cấp trang thiết bị y tế tiên tiến trên thế giới phù hợp với […]

0 comments

Kho Chứa Gạo – Campuchia

Nhà kho chứa gạo Campuchia Dự án: Kho chứa gạo Diện tích: 5000 m2 Địa điểm: Campuchia

0 comments

Đại Học Quốc Gia TP. HCM

Dự án: ĐẠI HỌC QUỐC GIA TP HCM Tọa lạc tại: Q9 – TP. HCM

0 comments

 

QSB Steel và cam kết uy tín

Trong những năm qua, QSB Steel đã trở thành một thương hiệu uy tín trong lĩnh vực nhà thép tiền chế, QSB Steel đã cung cấp các sản phẩm chất lượng, giải pháp kiến trúc cũng như kết cấu tối ưu, chi phí thấp cho các công trình: Nhà máy, Nhà kho, nhà xưởng công nghiệp đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Kỹ sư của chúng tôi được huấn luyện, đào tạo chuyên đưa ra các giải pháp tiết kiệm chi phí nhất cho khách hàng nhưng đảm bảo các tiêu chuẩn quy định của quốc tế.

QSB Steel cam kết là một nhà thầu chuyên nghiệp, sáng tạo và đột phá cho công trình xây dựng của Quý vị.

096 286 0769
Bản Đồ